Voice

Voice ซับไทย

Voice ซีรี่ย์เกาหลีซับไทย คอซีรีย์สายโหด ต้องชอบ ถ้าคุณเป็นคนที่เบื่อหนังรัก ไม่อินกับ ความรักในเทพนิยาย ละก็ Voice ซีรีย์เรื่องดังจากช่อง OCN เป็นคำตอบ ตัวซีรีย์เน้นความดิบ เถื่อน
เล่าถึง สายสืบคัง รับบทโดย ลี ฮานา ที่บังเอิญได้รับสาย จากผู้หญิง ที่โทรมาขอความช่วยเหลือว่าตนกำลัง ตกเป็นเหยื่อ ถูกไล่ฆ่า แล้วเหตุการณ์ฆาตกรรม ก็เกิดขึ้น ทั้งๆที่โทรศัพท์ก็ยังเปิดอยู่ อีกทั้ง ผู้หญิงที่โทรเข้ามานั้น บังเอิญเป็นภรรยา ของ สายสืบ จินฮยอก รับ บทโดย จาง ฮยอก
จนต่อมาจับคนร้ายได้และนำตัวขึ้นฟ้องศาล แต่ทว่า สายสืบ คัง กลับยืนยันว่าผู้ต้องหาที่ถูกจับมานี้ไม่ใช่ คนร้ายตัวจริง เพราะว่า สายสืบคัง ยืนยันว่า เสี่ยงที่เธอได้ยินนั้น มีสิ่งนึงที่ยืนยันได้ว่า นี่ไม่ใช่คนร้ายตัวจริง สร้างความเดือดดาล ให้แก จินฮยอกเป็นอย่างมาก นั่นก็เพราะ เสียงที่ สายสืบคังยินยันว่าได้นินนั้น ไม่มีบันทึกไว้ในหลักฐาน หรือก็คือ มีสายสืบคังคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ยินเสียงเหล่านี้
จนเวลาผ่านไปสามปี สายสืบคังไปเรียนต่อแล้วกลับมาคุมหน่วยนาทีชีวิตเพื่อช่วยเหลือ เหนื่อยให้ได้ในไม่กี่ชั่วโมงที่เหยื่อแจ้งเหตุ แล้วตัว สายสืบคังเอง ก็หมายจะจับฆาตกรเมื่อ3ปีที่แล้ว ที่หลุกรอดไปให้จงได้ ถึงขนาดดึงตัว จินฮยอกมา ทำงานด้วย แต่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องง่าย เพราะ จิน ฮยอกเองก็ไม่เชื่อในความสามารถ การฟัง เสียง ที่ไม่มีใคร ได้ยิน ของสายสืบคัง เช่นกัน แต่ถึงกระนั้นเอง เมื่อมีเหยื่อโทรเขามา จิน ฮยอกเองก็อดไม่ได้ ที่จะออกไปช่วย และเมื่อทั้งคู่ได้เริ่มทำงานด้วยกัน จินฮยอก จึงเปิดใจ แล้วสายสืบ คัง ยังคงบอกเรื่องที่ฆาตกรที่ฆ่าภรรยาของเขา นั้น เป็นคนเดียวกัน กับคนที่ฆ่าพ่อของเธออีกด้วย
ตัวซีรีย์เอง เน้นไปที่การทำงานแข่งกับเวลาในการช่วยเหยื่อให้ผู้ชม ลุ้นกันจนลืมเวลา แถมยัง ชอบทิ้งปมแบบคาใจก่อนจบตอนทุกที ปมฆาตกรรมพวกคดีย่อยอาจจะไม่ลึกซึ้ง มากในแต่ละตอน แต่ก็ดูสนุกแทบทุกตอน ถ้าใครที่อยากดูแนวๆซีเรียส ลุ้นๆ มีฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรโรคจิต หลอนนิดๆล่ะก็ Voice ถือเป็นทางเลือกที่ดี ในระดับต้นๆกันเลยทีเดียว แล้วยิ่งถ้าดูแล้วชอบ ก็มียาวๆกันให้ดูถึง 3ซีซั่นกันเลยทีเดียว

Voice ซับไทย
Voice ซับไทย
Voice ซับไทย